Thiết kế dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Mở bán Dự Án The Golden Palm

Thiết kế căn hộ là vấn đề mà các chủ đầu tư Bất động sản luôn chú trọng cho dự án của mình. Bởi lẽ, thiết kế căn hộ có đẹp, bố trí đồ đạc trong phòng hợp lý thì mới đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Những căn hộ có tính thanh khoản nhanh thường là những căn hộ có thiết kế đẹp, có thể tận dụng được mọi khoảng trống và hạn chế các diện tích chết trong căn hộ để đảm bảo mọi chi tiết của căn hộ đều được tận dụng hết công năng.

Dự Án The Golden Palm
Dự Án The Golden Palm

Tại The Golden Palm, Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội đã hiểu rõ tâm lý của khách hàng và nghiên cứu rất kỹ dự án trước khi bước vào thi công.

The Golden Palm Lê Văn lương là tổ hợp công trình nhà ở và thương mại cao cấp, được tạo dựng bởi những đơn vị thiết kế uy tín nhất ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây thành phố với mong muốn mang đến cho khách hàng một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp.

Ký kết dự án the golden palm
Ký kết dự án the golden palm

Một mặt bằng được thiết kế gồm 19 căn hộ với các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 63m2 – 130m2:

  • Căn 2 phòng ngủ: 63m2 – 88m2 (gồm 09 căn/sàn)
  • Căn 3 phòng ngủ: 96m2 – 130m2 (gồm 10 căn/sàn)

Các căn hộ tại Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được các kiến trúc sư nghiên cứu rất kỹ một cách tối ưu nhất sau đó mới đi vào thi công. 

  • Thiết kế trên mặt bằng không có quá nhiều căn hộ để đảm bảo sự thông thoáng và vấn đề an toàn về lưu lượng vận chuyển người trong tòa nhà. 
  • Đồng thời, mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, tận dụng mọi khoảng trống của căn hộ. Căn hộ nào cũng đều có nhiều ánh sáng, đều có ban công, có cửa sổ. 
  • Hơn nữa, cách sắp xếp, bố trí đồ đạc trong căn hộ khá hợp lý, giúp hạn chế diện tích chết lại vừa tạo sự lưu thông khí thoáng mát trong căn hộ. Với thiết kế này chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Như vậy với sự tinh tế và thông minh trong thiết kế, căn hộ the golden palm hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN PALM

TOP

093.775.9191

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Golden Palm chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

X