Đặt Mua Dự Án Lovera Garden Từ Sơn Bắc Ninh

Lovera Garden Từ Sơn là dự án với 17ha đất nền phân lô , với 77 lô shophouse mặt ngoài đường tỉnh lộ 277 với chiều ngang mặt đường 40m.

KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN – Lovera Garden Đồng Kỵ sẽ là một nơi sống lý tưởng và thuận tiện cho tất cả mọi cư dân với không gian mở, tràn ngập màu xanh từ thiết kế chung của toàn bộ đô thị. Các thiết kế phòng ở với sảnh chờ hiện đại, sang trọng mang đến ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng đến sống và làm việc tại đô thị.

 

LOVERA GARDEN

Nằm trong quần thể với tổng diện tích 240ha, dự án Lovera garden hiện tại đang triển khai giai đoạn 1 đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch. Xây dựng khu quần thể Lovera Garden với diện tích 17ha bao gồm đầy đủ tiện ích đẳng cấp.

Đường TL277 có chiều rộng 40m chạy qua giữa Lovera Garden giúp cho việc kết nối dự án với tuyến cao tốc QL38 đi thẳng sân bay Nội Bài, kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông quốc gia và các khu đô thị, công nghiệp lân cận như khu công nghiệp VSIP, SAMSUNG, CANON…

Dự án Lovera Garden được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng.

 

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN ĐỒNG KỴ LOVERA PARK

I/ Tên dự án: Khu đô thị Đồng Kỵ Lovera Garden

Diện tích: 240 hecta

– Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta

– Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng

Địa điểm: Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

II/ Hạng mục khu thể thao, Trường học, Công trình công cộng, Khu đô thị phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn.

Tổng mức đầu tư: 639 tỷ đồng

VỊ TRÍ ĐỒNG KỴ LOVERA Garden TỪ SƠN

Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh có vị trí tại phường Đồng Kỵ – thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh. Đây là trung tâm kinh tế sầm uất bậc nhất của thị xã Từ Sơn và Khu làng nghề truyền thống Đồng Kỵ nổi tiếng với nghề đồ gỗ mỹ nghệ.

 

http://loveragarden.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN PALM

TOP

093.775.9191

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Golden Palm chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

X